Trường TH Ninh Phong: tổ chức chia lớp và bốc thăm giáo viên chủ nhiệm lớp 1, năm học 2021-2022.

Sáng ngày 27/7, trường Tiểu học Ninh Phong tổ chức chia lớp và bốc thăm giáo viên chủ nhiệm lớp 1 năm học 2021-2022.

Đến dự có các đồng chí trong Đoàn Giám sát thành phố; lãnh đạo UBND phường Ninh Phong; Hội đồng tuyển sinh nhà trường, giáo viên chủ nhiệm lớp 1 và Hội cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện phụ huynh học sinh lớp 1.

 

Giáo viên bốc thăm chủ nhiệm lớp 1.

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học Ninh Phong đã tiếp nhận được 114 hồ sơ đăng ký vào học lớp 1 tại trường, trong đó có 52 học sinh nam, 62 học sinh nữ. Do tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, theo sự chỉ đạo của phòng Giáo Dục và Đào tạo thành phố, nhà trường không tổ chức theo hình thức phụ huynh bốc thăm ngẫu nhiên như những năm trước, mà tiến hành lập danh sách học sinh nam riêng, nữ riêng và thực hiện chia lớp, xếp lớp cho học sinh theo thứ tự A,B,C trên máy tính.

Riêng trường tiểu học Ninh Phong năm nay, có 2 học sinh là chị em sinh đôi được nhà trường ưu tiên xếp chung 1 lớp học và 1 học sinh khuyết tật được nhà trường thực hiện xếp vào lớp ít nhất (sau khi tổ chức xếp xong lớp cho 113 học sinh).

Sau khi tiến hành chia lớp và bốc thăm giáo viên chủ nhiệm, số học sinh đã được chia đều tại 4 lớp với sự giám sát của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và Tổ giám sát của thành phố.

Việc chia lớp đã được Hội đồng tuyển sinh nhà trường thực hiện đảm bảo nguyên tắc chính xác, công bằng, khách quan, công khai và minh bạch, đồng đều về số lượng, giới tính giữa các lớp phù hợp, đảm bảo theo quy định và không tổ chức lớp chọn ./.

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 101
  • Trong tuần: 757
  • Tất cả: 250,061
Đăng nhập