Phường Ninh Phong: 13 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng dịp 2/9

Nhân kỷ niệm 76 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9, Đảng ủy phường Ninh Phong vừa tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho 13 đồng chí Đảng viên từ 30 Năm tuổi đảng đến 65 năm tuổi đảng. Đồng chí Đỗ Trung Nam- Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch HĐND Thành phố đã đến dự.

Các đồng chí được trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 3 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Phạm Thanh Xuân - đảng viên được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng (thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng) bày tỏ niềm vinh dự tự hào, cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng và hứa sẽ giữ vững phẩm chất của người chiến sỹ cộng sản, phát huy tính tiền phong gương mẫu, vận động nhân dân tham gia  tích cực vào các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Ninh Bình giàu đẹp./.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 99
  • Trong tuần: 755
  • Tất cả: 250,059
Đăng nhập