17 sản phẩm được lựa chọn dự thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên, nhi đồng cấp Tỉnh năm học 2016-2017
Ngày 8/5

 Ngày 8/5, Ban tổ chức cuộc thi sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên và nhi đồng lần thứ VIII cấp thành phố đã triển khai chấm các sản phẩm tham gia dự thi.  

         Đồng chí Đỗ Văn Dung - Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học tỉnh; đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh-UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND -  Trưởng ban tổ chức cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng Thành phố năm học 2016- 2017; và các tác giả, đồng tác giả của những sản phẩm sáng tạo được lựa chọn vào chung khảo cuộc thi đã về dự.

Một số sản phẩm/mô hình dự thi của các em học sinh

         Cuộc thi sáng tạo dành cho Thanh thiếu niên, nhi đồng năm học 2016- 2017 được Ban tổ chức cấp Thành phố triển khai từ tháng 10/2016. Sau gần 7 tháng chuẩn bị, đã có 152 sản phẩm của các em học sinh ( độ tuổi từ 6 đến 19 tuổi ) đang học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông được lựa chọn tham dự . Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 29 sản phẩm liên quan đến 5  lĩnh vực như bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế, đồ dùng dành cho học tập, dụng cụ sinh hoạt gia đình, sản phẩm thân thiện với môi trường, phần mềm tin học.

         Sau khi dựa vào các tiêu chí đánh giá như: tính sáng tạo, thẩm mỹ, khả năng ứng dụng thực tiễn …. Ban tổ chức đã lựa chọn 17 sản phẩm tham  gia dự thi cấp Tỉnh.

 

                                                                                                                                                                                       Thu Hạnh 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 245
  • Trong tuần: 1 220
  • Tất cả: 298227
Đăng nhập