Bộ phận Một cửa phường Ninh Phong tiếp nhận và trả kết quả 5.936 hồ sơ trong năm 2022

Trong năm 2022, Bộ phận Một cửa phường Ninh Phong đã tiếp nhận 5.936 hồ sơ thủ tục hành chính. Trong đó: tiếp nhận trực tuyến là 5.016 hồ sơ - đạt tỷ lệ 84,5%, tiếp nhận trực tiếp và qua dịch vụ bưu chính là 920 hồ sơ đạt tỷ lệ 15,5%.

Công chức bộ phận Một cửa phường tiếp nhận hồ sơ TTHC của người dân

Trong năm, Bộ phận Một cửa phường Ninh Phong thực hiện nghiêm túc công tác tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính đối với tổ chức, công dân; nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thái độ phục vụ nhân dân của cán bộ, viên chức nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả và thuận lợi cho người dân; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát gắn với việc thực hiện giải quyết hành chính cho công dân đúng theo trình tự quy định của pháp luật.

Do vậy, tính đến hết tháng 12/2022, Số lượng hồ sơ đã tiếp nhận, giải quyết trước và đúng hạn tại Bộ phận một cửa của phường là 5.936 hồ sơ đạt 100%; không có hồ sơ giải quyết trễ hạn.

Có thể khẳng định, những kết quả đạt của Bộ phận Một cửa phường Ninh Phong trong thời gian qua đã tạo bước chuyển biến tích cực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết các thủ tục hành chính, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các tổ chức và công dân, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội  của địa phương phát triển.

Quỳnh Nga

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 163
  • Trong tuần: 1 138
  • Tất cả: 298145
Đăng nhập