Ủy ban nhân dân phường Ninh Phong
Thứ hai, 22/07/2024
Trang thông tin điện tử UBND Phường Ninh Phong

Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Ninh Phong tổ chức hội nghị tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, an toàn trên không gian mạng và khai mạc hoạt động hè cho thiếu niên nhi đồng

Thứ năm, 13/06/2024 Đã xem: 48

Ngày 12 tháng 6 năm 2024, tại hội trường gác 3 trụ sở UBND phường. Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Ninh Phong vừa tổ chức Hội nghị tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, an toàn trên không gian mạng và khai mạc hoạt động hè năm 2024. Về dự có đồng chí Thiếu tá Lê Thị Giang, báo cáo viên Công an thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND, lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường; cùng dự có Bí thư chi bộ, tổ trưởng 13 tổ dân phố; ban chấp hành đoàn phường và hơn 80 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Thiếu tá Lê Thị Giang báo cáo viên công an thành phố tuyên truyền những nội dung liên quan đến công tác đảm bảo an toàn giao thông, an toàn trên không gian mạng đối với thiếu niên nhi đồng.

Đây là những nội dung thiết thực và bổ ích giúp các em thiếu nhi có thể phòng ngừa những tác động tiêu cực khi tham gia mạng xã hội, vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân để học tập tốt.

Nhân dịp này, ban chỉ đạo hoạt động hè phường cũng triển khai nội dung hoạt động thường niên trong dịp hè như: Tổ chức Liên hoan “Giai điệu tuổi hồng”; Hướng dẫn cho các em học sinh cùng đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia vào các hoạt động dọn vệ sinh môi trường vào sáng thứ bảy, chủ nhật hàng tuần; tăng cường tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là ma tuý trong lứa tuổi thanh thiếu niên; tập huấn nghiệp vụ tổ chức hoạt động hè và kỹ năng phòng chống đuối nước, phòng cháy chữa cháy; Tổ chức cho thiếu niên, nhi đồng tham gia tập luyện các môn thể thao phù hợp với điều kiện và lứa tuổi như: bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, đá cầu.... thông qua đó phát hiện và lựa chọn những em có khả năng để bồi dưỡng tham gia đội tuyển dự thi các môn thể thao tại hoạt động hè cấp thành phố năm 2024;

PXC