Đảng ủy phường Ninh Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5/2023

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2023, tại phòng họp gác 3. Đảng ủy phường Ninh Phong vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên ở 03 chi bộ phố Tương Lai, phố Nam Phong và phố An Lạc. Dự buổi lễ, có đồng chí Đỗ Trung Nam – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Ninh Bình. Cùng dự còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức phường; Bí thư các Chi bộ cùng các Đảng viên trên địa bàn được trao huy hiệu Đảng.

anh tin bai

Trong số đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng dịp này có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Phát biểu tại buổi lễ, Đỗ Trung Nam – Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Ninh Bình đã chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng thời cũng ghi nhận công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên và mong trong thời gian tới các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp của người Đảng viên, gương mẫu, đi đầu trong rèn luyện phấn đấu, luôn là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ noi theo. Là trụ cột trong xây dựng cấp uỷ, chi bộ trong sạch vững mạnh, khu dân cư vững mạnh toàn diện, phần xây dựng phường Ninh Phong văn minh giàu đẹp./.

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 373
  • Trong tuần: 1 348
  • Tất cả: 298355
Đăng nhập