Phố Đức Thế tổ chức ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2022

Tối ngày 21 tháng 12, tổ dân phố Đức Thế phường Ninh Phong vừa tổ chức Ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2022. Về dự và chỉ đạo ngày hội có đồng chí Trương Xuân Hiếu, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Ninh Bình. Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố, các đồng chí trưởng phó các phòng ban, ngành trực thuộc UBND thành phố. Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức của phường; Chi hội trưởng các đoàn thể, phố đội trưởng và đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn về dự.

Đồng chí Trương Xuân Hiếu, UVBTV-Chủ nhiệm UBKT Thành ủy Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Ngày hội

Tại ngày hội, sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi do đội văn nghệ của phố biểu diễn, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang 78 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 33 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, qua đó nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc của dân tộc và phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục lòng yêu nước, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân chăm lo củng cố quốc phòng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân vững mạnh.

Đồng chí Đỗ Ngọc Lâm, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ

Phố Đức Thế, phường Ninh Phong hiện có 115 hộ dân với hơn 300 nhân khẩu. Phát huy truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong phố đã tích cực thi đua đẩy mạnh các phong trào cách mạng; thường xuyên tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho các tầng lớp nhân dân, nhất là thế hệ trẻ về nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội. Năm 2022, tổ dân phố có 97 % số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

PXC 

 

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 153
  • Trong tuần: 1 128
  • Tất cả: 298135
Đăng nhập