Phường Ninh Phong tổ chức gặp mặt động viên tân binh lên đường nhập ngũ 2023

Sáng ngày 02/02, Đảng uỷ, HĐND - UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, Hội đồng nghĩa vụ quân sự  phường Ninh Phong tổ chức gặp mặt, động viên tân binh trước khi lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Tại hội nghị, lãnh đạo phường đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời căn dặn các tân binh thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo phường đã trao tặng quà cho 07 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, và mong muốn các thanh niên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ tham gia xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp. 

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các quân nhân xuất ngũ chia sẻ, truyền đạt lại những kinh nghiệm trong quân ngũ, tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các tân binh an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.  

Quỳnh Nga

 

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 159
  • Trong tuần: 1 134
  • Tất cả: 298141
Đăng nhập