Ủy ban nhân dân phường Ninh Phong
Thứ hai, 22/07/2024
Trang thông tin điện tử UBND Phường Ninh Phong

Kỳ họp thứ 11 HĐND phường Ninh Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu, 28/06/2024 Đã xem: 18

Sáng ngày 27/6, Thường trực HĐND phường Ninh Phong tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ; Trưởng các ngành, đoàn thể; Giám đốc các HTX; Bí thư chi bộ; Trưởng ban CTMT; Tổ trưởng Tổ dân phố và các vị đại biểu HĐND phường.

 

Toàn cảnh kỳ họp thứ 11 HĐND phường Ninh Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 6 tháng đầu năm 2024, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền và sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, nên tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường Ninh Phong đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 11 tỷ đồng = 143% kế hoạch; Năng suất lúa đạt 55 tạ/ha; toàn phường có trên 800 hộ và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ. Công tác văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ. Công tác cải hành chính được quan tâm chú trọng; Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, kịp thời, đời sống nhân dân cơ bản ổn định. An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng – quân sự địa phương được tăng cường.

 Cũng trong 6 tháng đầu năm, thường trực HĐND đã triển khai các nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật; Tổ chức tốt kỳ họp thứ 8, 9, 10 HĐND phường nhiệm kỳ 2021 -2026; Hoạt động tiếp nhận đơn thư khiếu nại tố cáo được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; phối hợp tổ chức 08 buổi tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND các cấp, đảm bảo nghiêm túc về thời gian, thành phần và cử tri tham dự có tinh thần, trách nhiệm đóng góp xây dựng vào các nhiệm vụ của địa phương. Các vị đại biểu HĐND phường về cơ bản hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu trên cương vị công tác được phân công.

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chất vấn nhiều vấn đề cử tri quan tâm và nhất trí thông qua 4 Nghị quyết quan trọng./.