Thứ hai, 06/05/2024

Hội LHPN phường Ninh Phong hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024.

Thứ bảy, 09/03/2024 Đã xem: 22

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN phường Ninh Phong đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ đang công tác tại Đảng ủy – HĐND - UBND phường mặc áo dài đi làm ( từ ngày 01/3 đến 09/3/2024), nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.

Cán bộ bộ phận Một cửa phường Ninh Phong trong giờ làm việc

Cùng với việc đẩy mạnh tuyên truyền “Tuần lễ áo dài Việt Nam” trên hệ thống loa truyền thanh phường, phố và các trang mạng xã hội như: facebook, zalo, tiktok …tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng, thời gian này, Hội LHPN phường còn tuyên truyền, vận động, khuyến khích cán bộ, hội viên phụ nữ trong các chi hội mặc áo dài khi tham gia các hoạt động tập thể, hội nghị, sinh hoạt CLB…

Cán bộ, hội viên phụ nữ phố Phong Đoài (phường Ninh Phong)

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của Hội phụ nữ phường Ninh Phong chào mừng kỷ niện 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, góp phần tôn vinh vị thế, giá trị của chiếc áo dài trong đời sống xã hội./.

QN