Chủ nhật, 28/04/2024
Tin hoạt động

Phường Ninh Phong tích cực duy trì công tác tổng dọn vệ sinh môi trường, cải thiện cảnh quan gắn với việc xây dựng đô thị văn minh

Thứ ba, 26/03/2024 Đã xem: 66

Thời gian vừa qua để thực hiện nghiêm nội dung Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 14 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Ninh Bình; Kế hoạch số 132/KH-UBND ngày 22 tháng 8 năm 2023 của UBND thành phố Ninh Bình về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Ninh Bình. UBND phường Ninh Phong đã tăng cường triển khai đồng bộ nhiều biện pháp về công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn. Ban hành nhiều văn bản chỉ đạo đến các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các tổ dân phố và nhân dân đưa vào nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện.

Hội LHPN phường Ninh Phong hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024.

Thứ bảy, 09/03/2024 Đã xem: 22

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hội LHPN phường Ninh Phong đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ đang công tác tại Đảng ủy – HĐND - UBND phường mặc áo dài đi làm ( từ ngày 01/3 đến 09/3/2024), nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài Việt Nam.