Ủy ban nhân dân phường Ninh Phong
Thứ sáu, 21/06/2024
Trang thông tin điện tử UBND Phường Ninh Phong
Phổ biến pháp luật

Tuyên truyền phòng chống bệnh ho gà

Thứ hai, 25/03/2024 Đã xem: 249

Theo Thông tin từ Sở Y tế Ninh Bình, ngày 12/3/2024 tỉnh Ninh Bình đã phát hiện 02 trường hợp mắc bệnh ho gà (người bệnh là hai chị em ở trong cùng một gia đình) tại thôn Đại Hòa, xã Xích Thổ, Huyện Nho Quan. Ho gà là một bệnh nhiễm khuẩn cấp tính đường hô hấp, thường xảy ra ở trẻ nhỏ. Bệnh lây truyền qua đường hô hấp do tiếp xúc trực tiếp với các dịch tiết từ niêm mạc mũi, họng của người bệnh khi ho, hắt hơi. Khả năng lây lan của bệnh cao, nhất là đối với những trẻ sinh hoạt trong cùng một không gian khép kín như trong nhà, trường học …..

Triển khai thực hiện chỉ thị 16 của Ban thường vu Thành ủy Ninh Bình về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn

Thứ năm, 21/03/2024 Đã xem: 73

 

Thời gian vừa qua, để thực hiện nghiêm nội dung Chỉ thị số 16-CT/TU ngày 14 tháng 8 năm 2023 của Ban Thường vụ Thành ủy về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Ninh Bình; Kế hoạch số 132/KH-UBND ngày 22 tháng 8 năm 2023 của UBND thành phố Ninh Bình về tăng cường công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Ninh Bình. UBND phường Ninh Phong đã tăng cường triển khai đồng bộ nhiều biện pháp về công tác quản lý đô thị, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn. Ban hành nhiều văn bản chỉ đạo đến các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các tổ dân phố và nhân dân đưa vào nhiệm vụ trọng tâm để triển khai thực hiện. Đồng thời, chỉ đạo 02 tổ công tác hàng ngày đi kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm trên địa bàn. Sau một thời gian dài tích cực triển khai ra quân thực hiện công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường đã thu được nhiều kết quả tích cực và cơ bản đi vào nề nếp, diện mạo đô thị đã có sự chuyển biến rõ rệt...

về cảnh báo các cuộc gọi mạo danh với mục đích lừa đảo

Thứ hai, 26/02/2024 Đã xem: 66

Theo phản ánh, thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Ninh Bình xuất hiện một số đối tượng sử dụng số điện thoại lạ để mạo danh Lãnh đạo của một số cơ quan, đơn vị, như: Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh … gọi đến số điện thoại di động của một số đồng chí Lãnh đạo, cán bộ của một số cơ quan, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp và người dân để thông báo các nội dung, như: Người nghe điện thoại có liên quan đến vụ án, vụ việc do cơ quan Công an đang điều tra để uy hiếp, đe dọa, gây hoang mang, lo sợ; Nếu muốn được xem xét, tạo điều kiện, giúp đỡ thì phải làm theo hướng dẫn của các đối tượng hoặc gọi điện thông báo việc thu hồi số thuê bao di động của người dùng do không đủ điều kiện quy định về đăng ký thuê bao, sau đó dẫn dắt, hướng dẫn người dùng thực hiện việc nộp tiền để không bị thu hồi số thuê bao điện thoại (Nếu không được đáp ứng theo yêu cầu chúng sẽ lăng mạ, xúc phạm người nghe điện thoại).

Bài tuyên truyền dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ bảy, 20/01/2024 Đã xem: 194

Kính thưa toàn thể nhân dân!

Để đón xuân, vui tết vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, đề nghị toàn thể nhân dân trên địa bàn phường thực hiện tốt một số nội dung sau:

 

bài tuyên truyền sử dụng điện an toàn

Thứ hai, 09/10/2023 Đã xem: 44

Nghị định về quản lý kinh doanh đa cấp

Thứ hai, 08/05/2023 Đã xem: 50

Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6

Thứ sáu, 03/06/2022 Đã xem: 448

tuyên truyền phòng dịch Corona

Thứ tư, 05/02/2020 Đã xem: 419

tuyên truyền vũ khí, vật liệu nổ

Thứ sáu, 31/01/2020 Đã xem: 2255