Thứ bảy, 11/05/2024

UBND phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, triển khai cuộc thi tìm hiểu Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND gắn với sinh hoạt “CLB nông dân với pháp luật”

Thứ sáu, 23/04/2021 Đã xem: 331

Sáng 22 tháng 04 năm 2021 tại nhà văn hóa phường, UBND phường Ninh Phong tổ chức hội nghị tuyên truyền, triển khai cuộc thi tìm hiểu Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND  các cấp gắn với sinh hoạt “CLB nông dân với pháp luật”.

Đến dự hội nghị có đồng chí đại diện Báo cáo viên pháp luật tỉnh Ninh Bình, Hội luật gia thành phố Ninh Bình, Phòng tư pháp, Hội nông dân thành phố Ninh Bình; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng, phó các ngành, đoàn thể, công an, y tế, hiệu trưởng các trường, cán bộ công chức, hợp đồng lao động, chuyên trách phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban bảo vệ dân phố, tổ viên tổ hòa giải và  thành viên câu lạc bộ nông dân với pháp luật.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Báo cáo viên pháp luật tỉnh Ninh Bình, Hội luật gia thành phố Ninh Bình, Phòng tư pháp thành phố phổ biến, giới thiệu các văn bản của Trung ương và của tỉnh hướng dẫn công tác bầu cử; các nội dung cơ bản của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015 và các văn bản có liên quan...trong đó nhấn mạnh đến những việc cần thực hiện trước, trong ngày bầu cử và triển khai cuộc thi tìm hiểu Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND.

Thông qua hội nghị giúp cho cán bộ cơ sở, cán bộ trực tiếp làm công tác bầu cử thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần tích cực vào việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HÐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại địa bàn./.