Thứ hai, 13/05/2024

Quý I năm 2021 bộ phận “Một cửa” phường Ninh Phong tiếp nhận và giải quyết gần 1700 hồ sơ

Thứ sáu, 23/04/2021 Đã xem: 544

Trong quý I năm 2021, bộ phận “Một cửa” phường Ninh Phong đã tiếp nhận và giải quyết 1699 hồ sơ (đạt tỉ lệ 100 %), lệ phí thu được hơn 19 triệu đồng. Lượng hồ sơ tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực: Tư pháp, lao động TB&XH, Tài nguyên môi trường.

Tiếp công dân một của phường Ninh Phong

Có được kết quả trên là do thời gian qua, Bộ phận một cửa phường đã có nhiều đổi mới nâng cao chất lượng cũng như hình thức, tác phong, phong cách ứng xử với tinh thần “vì nhân dân phục vụ”, tận tụy với công việc, không gây phiền hà, sách nhiễu với nhân dân đến liên hệ công việc; đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi phục vụ nhân dân được tốt hơn, trong năm qua UBND phường đã đầu tư mua sắm trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ hoạt động của bộ phận một cửa như: Bàn quầy tiếp dân, tủ đựng hồ sơ, máy tính, máy photo, lắp đặt camera an ninh, giám sát hoạt động của cán bộ, công chức, niêm yết công khai các bảng biểu (mức thu phí, lệ phí, lịch thời gian làm việc, số điện thoại chuyên dùng…). Được biết năm 2020 theo báo cáo đánh giá kết quả thẩm định, xác định chỉ số CCHC của UBND phường, xã trên địa bàn thành phố Ninh Bình, phường Ninh Phong đạt 93,28 điểm ( đứng thứ nhất)./.