Thứ hai, 06/05/2024

Có hơn 600 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phường Ninh Phong năm 2024

Thứ bảy, 02/03/2024 Đã xem: 55

Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2024, tại trường THCS Ninh Phong. UBND phường Ninh Phong long trọng tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Về dự buổi lễ có đồng chí Vũ Xuân Tiến- Phó trưởng Phòng Văn hóa Thông tin thành phố; các đồng chí cán bộ chuyên viên của trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thành phố Ninh Bình;

Cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND, Lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và trưởng, phó ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức của phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 13 tổ dân phố; cán bộ, giáo viên 03 nhà trường THCS, Tiểu học, Mầm non, đại diện cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn, đông đảo các tầng lớp nhân dân và hơn 300 em học sinh trường THCS Ninh Phong tham gia.

Đây là một hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể hàng ngày, tạo thói quen vận động hợp lý để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Tại lễ phát động, các đại biểu, các em học sinh và quần chúng nhân dân đã tham gia chạy đồng hành động viên, cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục thể thao với cự ly đường chạy hơn 1,0 km trên trục đường Lý Nhân Tông.

Được biết, trong tháng 3 năm nay, phường Ninh Phong tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Huy động lực lượng vận động viên tiêu biểu để tham gia thi đấu các giải thể thao, cup SHB do tỉnh, thành phố tổ chức. Qua đó, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân về vai trò, lợi ích của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

PXC