Thứ hai, 06/05/2024

Đảng ủy phường tổ chức chương trình mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn và ra mắt cuốn lịch sử Đảng bộ phường Ninh Phong (1947-2020)

Thứ bảy, 03/02/2024 Đã xem: 100

Sáng ngày 03 tháng 02 năm 2024, Đảng ủy – HĐND- UBND phường Ninh Phong long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn và ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ phường Ninh Phong (1947-2020). Về dự buổi kỷ niệm có đồng chí Đỗ Trung Nam, ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Thành ủy Ninh Bình, Tiến sĩ. Đinh Trần Chung Trưởng ban biên soạn lịch sử đảng bộ phường; Các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường qua các thời kỳ; Cùng dự, có trưởng phó các ngành đoàn thể, cán bộ công chức, bán chuyên trách của phường; các đồng chí Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Mở đầu chương trình, là một số tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước do tập thể nam nữ diễn viên nhà hát chèo Ninh Bình biểu diễn.

Sau phần văn nghệ chào mừng, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng bộ phường cũng như phong trào đấu tranh cách mạng bảo vệ và xây dựng quê hương của quân và dân Ninh Phong qua các thời kỳ lịch sử. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng ra mắt cuốn lịch sử đảng bộ phường Ninh Phong giai đoạn 1947-2020.

Đồng chí Trưởng ban tổ chức Thành ủy Ninh Bình tặng hoa chúc mừng Đảng bộ phường Ninh Phong

Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 77 năm thành lập Đảng bộ phường Ninh Phong (1947 – 2024) nhằm giáo dục lịch sử, khơi dậy niềm tự hào cho các thế hệ trẻ tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp./.

PXC