13 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Thứ tư, 12/02/2020 Đã xem: 345

Sáng ngày 11/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Ninh Phong tổ chức bàn giao 10 thanh niên trong độ tuổi lên đường nhập ngũ và 03 thanh niên tham gia công an nghĩa vụ. Phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, nhiều năm nay số lượng thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự đều đạt và vượt chỉ tiêu trên giao.

Trước khi sang địa điểm tổ chức lễ xuất quân, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy-HĐND, UBND, UB MTTQ và các đoàn thể, tổ dân phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp, tin tưởng hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam. Tô thắm truyền thống quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.