Ủy ban nhân dân phường Ninh Phong
Thứ sáu, 21/06/2024
Trang thông tin điện tử UBND Phường Ninh Phong

Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ năm, 27/07/2023 Đã xem: 146

 

Sáng ngày 25/7, Thường trực HĐND phường Ninh Phong tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có đồng chí Đỗ Trung Nam, ủy viên BTV, trưởng Ban Tổ chức thành ủy ứng cử tại phường; Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ; Trưởng các ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ; Tổ trưởng Tổ dân phố và các vị đại biểu HĐND phường.

anh tin bai

Toàn cảnh kỳ họp thứ 6 HĐND phường Ninh Phong khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 6 tháng đầu năm 2023, với sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm của Đảng ủy, sự điều hành của chính quyền và sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, nên tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn phường Ninh Phong đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt hơn 6 tỷ đồng; Năng suất lúa đạt 60 tạ/ha; toàn phường có trên 800 hộ và doanh nghiệp sản xuất kinh doanh ngành nghề tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ. Văn hoá xã hội có nhiều tiến bộ. Công tác cải hành chính được quan tâm chú trọng; Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, kịp thời, đời sống nhân dân cơ bản ổn định. An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, quốc phòng – quân sự địa phương được tăng cường.
 Cũng trong 6 tháng đầu năm, thường trực HĐND phường đã triển khai các nhiệm vụ theo đúng quy định của pháp luật; Tổ chức tốt kỳ họp thứ V HĐND phường nhiệm kỳ 2021- 2026; Hoạt động tiếp nhận đơn thư khiếu nại tố cáo được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Các Hội nghị tiếp xúc cử tri luôn đảm bảo nghiêm túc về thời gian, thành phần và cử tri tham dự có tinh thần, trách nhiệm đóng góp xây dựng vào các nhiệm vụ của địa phương. Các vị đại biểu HĐND phường về cơ bản hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ của người đại biểu trên cương vị công tác được phân công.
Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chất vấn nhiều vấn đề cử tri quan tâm và nhất trí thông qua 4 Nghị quyết quan trọng./.