Chủ nhật, 28/04/2024

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN thành phố với cán bộ, hội viên phụ nữ phường Ninh Phong.

Thứ năm, 13/07/2023 Đã xem: 124

Chiều ngày 11/7, Ban thường vụ Hội LHPN thành phố tổ chức Hội nghị đối thoại, tư vấn, trợ giúp pháp lý với cán bộ, hội viên phụ nữ phường Ninh Phong. Dự hội nghị đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố; Đại diện Ngân hàng CSXH, Hội LHPN, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh; các đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND và 100 cán bộ, hội viên phụ nữ phường Ninh Phong.

anh tin bai

Tại hội nghị, với tinh thần cởi mở, thẳng thắn, đã có 10 ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ về các vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên phụ nữ quan tâm hiện nay như: trật tự đô thị và vệ sinh môi trường, chia tài sản thừa kế, quản lý và sử dụng vốn vay, hôn nhân và gia đình…

Các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ phường đã được thường trực Hội LHPN thành phố, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh; Ngân hàng CSXH tỉnh và UBND phường tiếp thu và giải đáp thắc mắc thuộc thẩm quyền.

Hội nghị đối thoại là cầu nối để lãnh đạo Hội, các ban ngành, địa phương trực tiếp lắng nghe tâm tư nguyện vọng, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ, từ đó đề ra các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giúp các hội viên phụ nữ có điều kiện tiếp cận và nâng cao sự hiểu biết về pháp luật, góp phần đảm bảo giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.