Chi hội nông dân phố Đa Lộc tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022-2027

Thứ năm, 13/10/2022 Đã xem: 253

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, Chi hội nông dân phố Đa Lộc, phường Ninh Phong vừa tổ chức thành công Đại hội chi hội Nông dân, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đây là chi hội được hội Nông dân phường chọn làm điểm tổ chức Đại hội chi hội nông dân cơ sở. Tham dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo hội Nông dân tỉnh, hội Nông dân thành phố Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy- HĐND, các đồng chí trong ban chấp hành hội Nông dân phường Ninh Phong và hơn 60 đại biểu.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội nông dân tổ dân phố Đa Lộc không ngừng củng cố và phát triển; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương. Chi hội đã phối hợp tổ chức 05 cuộc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết, Điều lệ Hội nông dân các cấp với hơn 300 lượt hội viên nông dân tham dự. Củng cố, xây dựng tổ chức hội, 5 năm qua, chi hội kết nạp được 8 hội viên, nâng tổng số hội viên chi hội lên 68 đồng chí. Hàng năm, chi hội tổ chức cho hội viên nông dân đăng ký tham gia phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Nhiệm kỳ 2017- 2022, có 57 hộ đạt danh hiệu hộ SXKDG các cấp. Qua bình xét, 100% số hộ đều đạt danh hiệu gia đình văn hóa. Các phong trào của chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực. Đời sống của hội viên từng bước ổn định, góp phần xây dựng diện mạo mới phường đạt chuẩn văn minh đô thị.

Tại Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành, đồng chí Vũ Nguyên Độ tái cử chi hội trưởng chi hội nông dân phố Đa Lộc, nhiệm kỳ 2022-2027; Đại hội cũng tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội nông dân phường trong thời gian tới.