Ban chấp hành Đoàn phường tổ chức ra mắt đội tình nguyện hè 2022

Thứ hai, 06/06/2022 Đã xem: 349

Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-ĐTN ngày 16 tháng 05 năm 2022 của BTV Thành đoàn Ninh Bình về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 5/6. Ban chấp hành đoàn phường Ninh Phong vừa tổ chức ra mắt đội tình nguyện hè gồm 25 thành viên đồng thời xây dựng kế hoạch hoạt động xuyên suốt chiến dịch với nhiều nội dung phong phú có ý nghĩa thiết thực vì cuộc sống cộng đồng. Đảm bảo gắn với Chủ đề của tình nguyện Hè năm nay của ĐVTN Ninh Bình đã được triển khai sâu rộng, thể hiện rõ việc tuổi trẻ Ninh Bình xung kích, tham gia cống hiến ở nhiều lĩnh vực như tình nguyện xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường; đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đảm bảo an sinh xã hội; bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp gắn với 05 chương trình: Tiếp sức mùa thi, chiến dịch Mùa hè xanh, chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ, chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng, chiến dịch Hành quân xanh, các hoạt động dân sinh”... Nhân dịp này, đội tình nguyện đã ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sỹ phường hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè có ý nghĩa thiết thực, là một trong những môi trường tốt đẹp, sinh động để góp phần giáo dục, bồi dưỡng và phát huy thế hệ trẻ của phường 'vừa hồng, vừa chuyên'” lan tỏa các giá trị nhân văn cao đẹp, góp phần thiết thực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”./.