Công đoàn cơ sở phường tổ chức gặp mặt con em cán bộ đoàn viên dịp tết thiếu nhi 1/6/2022

Thứ hai, 30/05/2022 Đã xem: 385

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Thiếu nhi 1/6, sáng ngày 29 tháng 05 năm 2022, tại hội trường gác 3 trụ sở UBND phường. Ban chấp hành công đoàn cơ sở phường Ninh Phong tổ chức chương trình gặp mặt con em cán bộ, đoàn viên công đoàn dịp tết thiếu nhi.

Tại buổi gặp mặt, Ban chấp hành Công đoàn phường đã tổ chức tặng quà và tổ chức liên hoan văn nghệ, đố vui cho các cháu tham gia vui chơi. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, được lãnh đạo địa phương quan tâm tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho con em cán bộ, đoàn viên trong cơ quan. Góp phần cổ vũ, động viên các em khi bước vào một năm học mới có nhiều khí thế thi đua sôi nổi đạt được nhiều thành tích cao trong học tập xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.