công đoàn cơ sở phường tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu, 06/03/2020 Đã xem: 397

Ngày 6 tháng 3 năm 2020 tại phòng họp gác 2, BCH Công đoàn cơ sở phường Ninh Phong vừa tổ chức hội nghị kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, triển khai các hoạt động của công đoàn cơ sở phường trong tháng 03/2020.

Tham dự hội nghị có Thường trực Đảng ủy-HĐND- UBND, các ngành đoàn thể và các đồng chí đoàn viên công đoàn cơ sở của phường. Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những truyền thống quý báu, vai trò quan trọng của phụ nữ nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng. Từ lâu phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nước và xây dựng đất nước. Họ giữ gìn bản sắc, tinh hoa văn hóa dân tộc, là người sản sinh ra những thế hệ anh hùng góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội trong xã hội hiện đại. Họ không chỉ là người nội trợ mà còn là lực lượng lao động đóng góp tài năng, trí tuệ công sức trong nhiều lĩnh vực đời sống...

Nhân dịp này, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đã tổ chức tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp tới các nữ đoàn viên công đoàn.