Đoàn phường Ninh Phong phối hợp với nhóm tình nguyện Thiên Trường tổ chức tặng quà trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Thứ ba, 21/09/2021 Đã xem: 246

Sáng 21/9/2021 tại phòng họp gác 3 trụ sở UBND. BCH Đoàn phường Ninh Phong phối hợp với nhóm tình nguyện Thiên Trường tổ chức tặng quà trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hiệp – Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, đoàn viên thanh niên, đại diện phụ huynh và các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tặng quà các các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

trên địa bàn phường nhân dịp trung thu.

Trong dịp tết trung thu năm 2021, BCH đoàn phường đã trao 25 xuất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà bao gồm: 10 kg gạo, 1 ba lô đi học và bánh kẹo. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ đoàn thanh niên phường Ninh Phong nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức tình nguyện vì cộng đồng giúp đỡ các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện tốt các chính sách đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn./.