Thứ bảy, 11/05/2024

Đoàn thanh niên phường Ninh Phong phối hợp với Công an phường ra quân tuyên truyền và đảm bảo an ninh trật tự dịp bầu cử

Thứ năm, 20/05/2021 Đã xem: 219

Đoàn thanh niên phường Ninh Phong vừa phối hợp với Công an phường tổ chức ra quân tuyên truyền và đảm bảo an ninh trật tự phục vụ cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2016. Hoạt động này đã thu hút hơn 30 đoàn viên thanh niên tham gia.

Lực lượng công an và đoàn viên thanh niên phường Ninh Phong tham gia diễu hành tuyên truyền trên các tuyến đường.

Theo đó, trong buổi ra quân, lực lượng công an phường và các đoàn viên thanh niên đã tổ chức diễu hành trên các tuyến đường chính của phường như: đường Nguyễn Huệ; đường 30/6; đường Trần Nhân Tông; đường Ngô Gia Tự; đường Hai Bà Trưng.

Bên cạnh đó, trong dịp này, BCH Đoàn phường còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú như: treo băng zôn tại trụ sở UBND phường, viết tin bài trên trang thông tin điện tử, mạng xã hội zalo, facebook và chỉ đạo cho 13 chi đoàn treo baner về bầu cử tại các nhà văn hóa phố.

Các bạn đoàn viên thanh niên tham ra tuyên truyền cho bầu cử

Đây là hoạt động thiết thực, tiếp tục phát huy vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy quyền làm chủ của mình tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, đồng thời thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19./.