Đoàn thanh niên tổ chức chương trình Tết yêu thương 2020

Thứ năm, 16/01/2020 Đã xem: 510

Chiều ngày 13/01/2020 tại nhà văn hóa trung tâm phường, BCH Đoàn phường Ninh Phong vừa phối hợp với Câu lạc bộ Thiên Trường tổ chức tặng quà “Tết yêu thương 2020” cho các hộ nghèo, cận nghèo và những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các tổ dân phố trên địa bàn. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã tiến hành trao tặng 50 suất quà, gồm bánh chưng, kẹo, thực phẩm dùng trong dịp tết .

Cùng với hoạt động thiện nguyện, BCH Đoàn phường còn chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho 13 chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian nhằm tạo một không khí vui tươi lành mạnh dịp tết nguyên đán Canh Tý. Đặc biệt là tích cực tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên đi làm ăn xa về quê vui xuân đón tết phải nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống pháo nổ, quy định về sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông...

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực mỗi độ tết đến, xuân về của Đoàn thanh niên phường Ninh Phong, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần các gia đình vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.