Thứ bảy, 11/05/2024

Hội cựu chiến binh phường ra quân xóa bỏ rao vặt trái phép, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường trên tuyến đường do cấp hội tự quản

Thứ năm, 15/09/2022 Đã xem: 224

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2022, Ban chấp hành hội Cựu chiến binh phường Ninh Phong vừa tổ chức ra quân xóa bỏ, tháo dỡ quảng cáo rao vặt trái phép trên tuyến đường Hai Bà Trưng. Lực lượng tham gia gồm các đồng chí trong ban chấp hành hội Cựu chiến binh phường. Sau một ngày làm việc hiệu quả, các lực lượng đã xóa bỏ tháo dỡ trên 100 quảng cáo rao vặt trên các cột điện, cây xanh, tường nhà của tổ chức tín dụng xấu. Tổng dọn vệ sinh môi trường ở những điểm rác thải tồn đọng trên tuyến đường do cấp hội tự quản.

cán bộ hội viên xóa bỏ rao vặt trái phép trên tuyến đường Hai Bà Trưng

Để duy trì những kết quả đạt được, thời gian tới Ban chấp hành hội Cựu chiến binh phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên và nhân dân chấp hành tốt các quy định của Luật quảng cáo, Quy chế quản lý đô thị của UBND thành phố; Phối hợp để xử lý những trường hợp cố tình vi phạm về trật tự đô thị và vệ sinh môi trường./.