Hội Nông dân phường Ninh Phong: sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Thứ ba, 13/07/2021 Đã xem: 250

Hội nông dân phường Ninh Phong vừa tổ chức sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Quang cảnh hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 của hội nông dân phường Ninh Phong

6 tháng đầu năm, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác công tác tuyên truyền trong các dịp lễ lớn của đất nước, của địa phương, Ban chấp hành hội đã đứng ra tín chấp từ ngân hàng chính sách xã hội với số tiền 2,4 tỷ đồng cho 51 hộ vay; Phối hợp tổ chức 1 lớp tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt chăn nuôi, sử dụng thuốc BVTV an toàn với trên 85 lượt cán bộ, hội viên, nông dân và nhân dân tham dự; tổ chức 2 buổi cắt cỏ, 4 buổi xóa biển quảng cáo rao vặt, 2 buổi ra quân làm trật tự, vệ sinh môi trường trên đường Trần Nhân Tông và Lê Duẩn.

Về phương hướng nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm, hội Nông dân phường Ninh Phong sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương; phối hợp với các HTX mở lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho nông dân. Duy trì quản lý tốt công tác vệ sinh môi trường trong khu dân cư và trên tuyến đường hội tự quản. Phối kết hợp với các ngành tổ chức thăm và tặng quà cho gia đình có công, gia đình chính sách nhân dịp tri ân ngày thương binh liệt sỹ 27/7, tổ chức các hoạt động hè, tết Trung thu, khuyến học, khuyến tài cho thiếu niên, nhi đồng, học sinh, sinh viên. Tham gia Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ V năm 2021...