Hội nông dân tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống 90 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam

Thứ sáu, 16/10/2020 Đã xem: 286

Ngày 13/10/2020 tại nhà văn hóa trung tâm phường. BCH hội Nông dân tổ chức Hội nghị gặp mặt truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam và biểu dương hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2018 - 2020. Tham dự hội nghị có đại biểu BTV Hội Nông dân thành phố Ninh Bình, Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể; Ban chấp hành hội nông dân phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, chi hội trưởng, chi hội phó chi hội nông dân ở các tổ dân phố, đại diện hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do hai chi hội nông dân phố Phúc Lâm và phố Phong Lộc biểu diễn đã mang đến bầu không khí vui tươi phấn khởi cho các đại biểu.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Nhiệm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội nông dân phường đã đạt được trong thời gian qua. Biểu dương các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, điển hình tiên tiến.

Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Hội nông dân phường cần làm nòng cốt để động viên, tuyên truyền cho cán bộ, nông dân nhận rõ vai trò, vị trí của mình trong sự nghiệp CHH-HĐH đất nước, tích cực thực hiện nghiêm túc chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không ngừng lao động, cần cù, ứng dụng Khoa học công nghệ vào kinh doanh dịch vụ, vươn lên làm giàu; chăm lo lợi ích, giải quyết các nguyện vọng, phát sinh của nông dân, là chỗ dựa của Hội viên và nông dân; quan tâm xây dựng tổ chức Hội nông dân ngày vững mạnh toàn diện; Tăng cường nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần cổ vũ động viên các phong trào thi đua ở địa phương./.