Hội phụ nữ phường tổ chức hội nghị gặp mặt truyền thống kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến

Chủ nhật, 18/10/2020 Đã xem: 363

Sáng ngày 17/10/2020, tại nhà văn hóa trung tâm phường; Ban thường vụ Hội phụ nữ phường Ninh Phong tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2019-2020

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thành phố Ninh Bình; Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ; Các ban ngành đoàn thể; ban nữ công công đoàn cơ quan; BCH Hội LHPN phường, các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội LHPN phường qua các thời kỳ; Bí thư chi bộ, chi hội trưởng, hội phó phụ nữ của 13 tổ dân phố và đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành của hội LHPN Việt Nam, ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kế thừa và phát huy truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, trong những năm qua, phong trào phụ nữ và hoạt động của Hội LHPN phường Ninh Phong đã không ngừng phát triển. Nhiều cách làm sáng tạo, nhiều mô hình hiệu quả đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua cơ sở  phát triển mạnh như: “Đường hoa phụ nữ”; “Tuyến đường do phụ nữ tự quản”; “Nhà sạch, phố đẹp...

Với những thành tích đạt được trong công tác Hội, hàng năm 95% cán bộ hội cơ sở trên địa bàn đạt danh hiệu “Cán bộ hội cơ sở giỏi”; Hội LHPN phường, 13/13 chi hội xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; tỉ lệ thu hút hội viên toàn phường đạt 85%. Nhân dịp này, UBND phường đã khen thưởng 02 tập thể và 05 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2019-2020