Có 10 đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023

Thứ ba, 31/01/2023 Đã xem: 80

Ngày 31/01/2023 tại phòng họp gác III, trụ sở UBND phường Ninh Phong, Đảng bộ phường vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu đảng đợt 3/2/2023. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đỗ Trung Nam - UVBTV -Trưởng ban tổ chức Thành ủy Ninh Bình; Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể của phường, bí thư các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Đợt này, toàn phường có 10 đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng thuộc chi bộ ở các phố Nam Phong, Tương Lai, Đoàn Kết, Phúc Lộc. Trong đó có 05 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 05 đồng chí nhận huy hiệu từ 30 năm đến 50 năm tuổi đảng. Buổi lễ đã diễn ra trọng thể, góp phần tôn vinh những cống hiến tích cực của các thế hệ đảng viên trong việc xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh. Đồng thời khơi dậy niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo, đường lối sáng suốt của Đảng ta trong giai đoạn hiện nay nhằm đấu tranh chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, nhất là việc tự diễn biến, tự chuyển hóa trong một bộ phận nhỏ cán bộ, đảng viên./.