Ủy ban nhân dân phường Ninh Phong
Thứ sáu, 21/06/2024
Trang thông tin điện tử UBND Phường Ninh Phong

phường Ninh Phong tổ chức liên hoan âm vang mùa hạ và đội tuyên truyền măng non 2023

Thứ hai, 17/07/2023 Đã xem: 130

Tối ngày 16 tháng 7 năm 2023, tại nhà văn hóa phường Ninh Phong, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường vừa tổ chức Liên hoan âm vang mùa hạ và đội tuyên truyền măng non năm 2023. Tham dự có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể, thành viên ban chỉ đạo hoạt động hè, công chức chuyên môn của phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng 13 tổ dân phố và hơn 300 em thiếu nhi trên địa bàn.

Năm nay, có 13 đơn vị tham gia liên hoan với 25 tiết mục đặc sắc tập trung theo chủ đề ca ngợi quê hương, mái trường, thầy cô, tình bạn và công tác chuyển đổi số. Kết thúc liên hoan Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho các bạn thiếu nhi phố Phúc Lộc, giải nhì phố An Hòa, 02 giải ba cho phố Phúc Lai và phố Nam Phong; 8 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

anh tin bai
anh tin bai

Nhìn chung, nhiều tiết mục văn nghệ ở 13 khu phố đã có sự đầu tư dàn dựng công phu về trang phục, phong cách biểu diễn. Thông qua Liên hoan nhằm đẩy mạnh phong trào ca hát, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn từ đó giúp các em thiếu nhi có cơ hội được giao lưu, học hỏi kiến thức, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội./.