Thứ bảy, 11/05/2024

Khai mạc giải bóng đá nhi đồng phường Ninh Phong năm 2023

Thứ ba, 04/07/2023 Đã xem: 46

Ngày 03 tháng 7 năm 2023, tại sân bóng Hồng Minh, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Ninh Phong vừa tổ chức khai mạc hè và giải bóng đá nhi đồng năm 2023. Về dự khai mạc có đồng chí Vũ Hải Ngọc, Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh thành phố. Cùng dự có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, các thành viên ban chỉ đạo hoạt động hè, trưởng các ngành đoàn thể, công chức chuyên môn của phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 13 tổ dân phố, bí thư các chi đoàn thanh niên, đông đảo các tầng lớp nhân dân, đại diện 08 đội bóng và hơn 150 em thiếu nhi trên địa bàn về dự khai mạc.

anh tin bai

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng nhi đồng tham gia giải đấu

anh tin bai

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu niên nhi đồng, giúp các em nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực hơn với các hoạt động xã hội. Từ đó, các em có thể phát huy những tiềm năng của bản thân, có động lực tránh xa những trò chơi bạo lực, tệ nạn xã hội.

anh tin bai

Ngay sau phần khai mạc, là các trận thi đấu rất kịch tính và gay cấn giữa các đội bóng tại bảng A. Đó là các trận, giữa nhi đồng phố Vân Giang gặp phố An Hòa và nhi đồng phố Nam Phong gặp nhi đồng phố Phong Đoài; Thông qua giải đấu này, ban chỉ đạo hoạt động hè phường Ninh Phong sẽ lựa chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc đi thi đấu cấp thành phố./.