Đoàn phường tổ chức giải bóng đá thanh niên lần thứ I năm 2022

Thứ sáu, 23/12/2022 Đã xem: 120

Để thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII chào năm mới Quý Mão 2023, BCH Đoàn phường Ninh Phong vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên lần thứ I/2022. Tham gia giải đấu lần này có 06 đội bóng ở các phố Phúc Lâm, Phúc Lộc, Phong Đoài, Phúc Lai, An Hòa và đội bóng khách mời FC giầy Hoàng Kiên. Đây là những đội bóng rất mạnh có lực lượng đồng đều, chất lượng kỹ thuật cá nhân và phong độ thi đấu rất cao. Ban tổ chức đã cho bốc thăm chia bảng với thể thức thi đấu loại từ vòng bảng chọn nhất nhì vào thi bán kết, chung kết. Thời gian khai mạc giải vào 17 giờ 30 phút chiều ngày 22/12/2022 tại sân bóng Hồng Minh phường Ninh Phong với trận thi đấu mở màn hứa hẹn rất kịch tính FC Phúc Lâm và FC giầy Hoàng Kiên.

Đồng chí Đỗ Thị Đào Phó chủ tịch UBND phường tặng hoa tổ trọng tài

Một số hình ảnh của lễ khai mạc giải đấu

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải đấu nhằm tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích góp phần động viên, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao lứa tuổi thanh niên trên địa bàn./.

PXC