Thứ bảy, 11/05/2024

Hội nghị thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa XX

Thứ tư, 14/06/2023 Đã xem: 38

Hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 14/6/2023, Thường trực HĐND phường Ninh Phong tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Vũ Văn Vinh- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; trưởng, phó các Ban HĐND, Đại biểu HĐND đại diện đơn vị bầu cử; công chức chuyên môn phường có liên quan.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2023 (kỳ họp thứ 6) HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và triển khai lịch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND. Theo đó, kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 dự kiến được tổ chức trong 1 ngày vào khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 26/7/2023 tại Hội trường gác 3 trụ sở UBND phường.  Tại kỳ họp lần này, HĐND phường sẽ xem xét các văn bản của Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND, UBMTTQ. Cũng tại kỳ họp, HĐND phường sẽ giành thời gian để các vị đại biểu thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn tại hội trường và thông qua các dự thảo Nghị quyết.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí chủ tịch HĐND phường đề nghị UBND, UBMTTQVN, các Ban HĐND, đại diện các đơn vị, công chức có liên quan chủ động làm tốt công tác tham mưu, chuẩn bị tốt các văn bản, tài liệu trình tại kỳ họp đảm bảo chất lượng; UBMTTQ phường xây dựng lịch tiếp xúc cử tri bảo đảm theo quy định; Các đại biểu HĐND phường thực hiện tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng kỳ họp; Văn phòng HĐND – UBND phường là đầu mối tham mưu chính để phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan trong công tác chuẩn bị để Kỳ họp thứ 6 HĐND phường diễn ra thành công tốt đẹp./.