Thứ bảy, 11/05/2024

Hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND thành phố với cử tri phường Ninh Phong

Thứ tư, 28/07/2021 Đã xem: 244

Sáng 26/7/2021, Tổ đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ninh Phong trước kỳ họp thứ hai.

Dự buổi tiếp xúc có các vị đại biểu trong tổ số 5 HĐND thành phố; thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận và đông đảo cử tri khu dân cư trên địa bàn phường Ninh Phong.

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố Ninh Bình đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thứ hai HĐND thành phố; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 202, và báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 13 – HĐND thành phố khoá 20 nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn các đại diện cử tri phường Ninh Phong đã có các ý kiến đóng góp, kiến nghị về lĩnh vực liên quan đến đời sống nhân dân như: đẩy nhanh tiến độ xây dựng vỉa hè, cống rãnh thoát nước đường Nguyễn Huệ; làm vỉa hè đường Ngô Gia Tự; đầu tư hệ thống điện, đường, rãnh thoát nước khu dân cư 68 lô thuộc phố An Hòa; thu hồi GPMB gọn vùng, gọn thửa; di dời các cột điện cũ sau khi đã thay xong các cột điện mới; nâng cấp tuyến đường Lê Duẩn và Lý Nhân Tông; chỉ đạo công ty nước Thành Nam nâng công suất và đảm bảo cung cấp nước sạch cho nhân dân; chế độ tiền lương cho giáo viên hợp đồng; bổ xung thêm đội ngũ giáo viên cấp tiểu học và mầm non….

Đồng chí Vũ Hoài Chương – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Đại diện lãnh đạo UBND thành phố và tổ đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Vũ Hoài Chương – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri quan tâm thuộc thẩm quyền./.