Thứ bảy, 11/05/2024

Hội nghị tuyên truyền pháp luật ngày gia đình Việt Nam năm 2023

Thứ ba, 27/06/2023 Đã xem: 50

Tối ngày 26/6/2023 tại phòng họp gác 3, UBND phường Ninh Phong vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật ngày gia đình Việt Nam năm 2023. Về dự hội nghị, có đồng chí thiếu tá Lê Thị Giang báo cáo viên công an thành phố Ninh Bình, cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND, ủy ban MTTQ và trưởng, phó các ngành đoàn thể, cán bộ công chức phường; các đồng chí bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng các đoàn thể, chi đoàn thanh niên ở 13 khu phố. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do 04 chi hội phụ nữ phố Phong Đoài, phố Đức Thế, phố Vân Giang và phố Đoàn Kết biểu diễn với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình. Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Giang báo cáo viên công an thành phố đã tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn thông tin mạng, phòng chống tội phạm công nghệ cao, các quy định về luật phòng chống bạo lực gia đình...

anh tin bai

Kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Đào phó chủ tịch UBND, phó ban chỉ đạo công tác gia đình phường nhấn mạnh: gia đình là tế bào của xã hội, gia đình chính là cái nôi nuôi dưỡng hình thành và phát triển nhân cách của mỗi con người. sau hội nghị này, đề nghị các ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội, tổ dân phố trên địa bàn phối hợp tốt với ban chỉ đạo công tác gia đình của phường đề cao trách nhiệm cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi đồng chí cán bộ, hội viên, đoàn viên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để phổ biến các quy định về công tác gia đình.