Thứ bảy, 11/05/2024

Khai mạc Đại hội TDTT phường Ninh Phong lần thứ V năm 2022

Thứ năm, 24/02/2022 Đã xem: 293

Ngày 19 tháng 2 năm 2022, tại nhà văn hóa trung tâm phường UBND phường Ninh Phong long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022. Các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thành phố; Thường trực Đảng ủy - HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Ban Chỉ đạo - Ban Tổ chức Đại hội TDTT, Trưởng các ngành, đoàn thể phường và Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố đã đến dự.

Các đồng chí lãnh đạo phường Ninh Phong tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đoàn

Đại hội Thể dục thể thao phường Ninh Phong lần này có hơn 180 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn là: kéo co, cờ tướng, cầu lông, việt dã và bóng đá nam. Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển; đồng thời qua Đại hội tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các môn thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VII năm 2022.

Các cầu thủ thi đấu hiệp 1

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra thi đấu chung kết môn bóng đá nam giữa đội tuyển Hồng Minh và đội tuyển Phúc Lộc. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Hồng Minh đã giành chiến thắng trước đội tuyển Phúc Lộc với tỷ số 3 - 2

Trao thưởng cho hai đội bóng