Thứ bảy, 11/05/2024

Khánh thành điểm vui chơi thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi và nhân dân tại phố An Hòa, phường Ninh Phong

Thứ ba, 29/06/2021 Đã xem: 301

Ban chấp hành Đoàn phường Ninh Phong vừa tổ chức khánh thành công trình “ Điểm vui chơi TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân” tại nhà văn hóa phố An Hòa. Đây là công trình chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban thanh thiếu nhi và trường học Tỉnh đoàn Ninh Bình; Ban dân vận thành ủy Ninh Bình, Thành đoàn Ninh Bình, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Ninh Phong; bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và đông đảo bà con nhân dân  phố An Hòa.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại “Điểm vui chơi TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân”

Công trình “Điểm vui chơi TDTT cho thanh thiếu nhi và nhân dân” được xây dựng với tổng kinh phí là 14 triệu đồng (trong đó: 6 triệu đồng do đoàn viên, thanh niên phường đóng góp; đoàn viên thanh niên chi đoàn phố An Hòa 3 triệu đồng và 1 ngày công; cán bộ và nhân dân tổ dân phố An Hòa 5 triệu đồng). Điểm vui chơi bao gồm: thiết bị xoay eo, thiết bị đi bộ trên không, xà đơn, xà kép, lắc hông, gp bụng.Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn phường.

Sau buổi lễ, công trình được gắn biển tên, bàn giao quản lý sử dụng cho tổ dân phố An Hòa.