Thứ bảy, 11/05/2024

Phố Phong Lộc, phường Ninh Phong tổ chức Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2021

Thứ hai, 06/12/2021 Đã xem: 315

Tối ngày 17/11, phố Phong Lộc, phường Ninh Phong vừa tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 18/11, và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2021.

Đến dự và chúc mừng ngày hội có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - TVTU, Trưởng công an thành phố; lãnh đạo một số ban, ngành đoàn thể thành phố, thường trực Đảng ủy,HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường Ninh Phong, cán bộ đảng viên và nhân dân phố Phong Lộc.

Các đại biểu đến dự ngày hội.

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân khu dân cư phố Phong Lộc đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Phố Phong Lộc, phường Ninh phong hiện có 120 hộ với 450 nhân khẩu. Năm 2021, nhân dân trong phố đã luôn đoàn kết chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, quy ước ở khu dân cư; giúp đỡ nhau phát triển kinh tế; tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động, các hoạt động từ thiện nhân đạo, phòng chống dịch Covid-19, giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp…. Trong năm, nhân dân đã đóng góp hơn 8 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống covid-19; 97% hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 70% số hộ có mức sống khá trở lên.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - TVTU, trưởng công an thành phố tặng quà chúc mừng.

Tại ngày hội, Ban công tác mặt trận phố Phong Lộc đã biểu dương khen thưởng 01 tập thể, 02 cá nhân tiêu biểu trong phong trào cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.