Thứ bảy, 11/05/2024

Phường Ninh Phong hiến được 12 đơn vị máu trong “ Ngày chủ nhật đỏ” năm 2020

Thứ sáu, 20/03/2020 Đã xem: 346

Trong “ Ngày chủ nhật đỏ” do Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Tỉnh Ninh Bình tổ chức tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, phường Ninh Phong đã có 12 tình nguyện viên tham gia hiến được 12 đơn vị máu đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch ngay từ đầu năm 2020. Trong đó có 05 tình nguyện viên là thanh niên, 05 giáo viên ba trường học, còn lại là cán bộ đoàn viên công đoàn cơ sở phường.

Được biết, Hiến máu tình nguyện là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tổ chức thường kỳ thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên chức nhiệt tình hưởng ứng tham gia với phương châm “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trong đó nổi bật lên những tấm gương tiêu biểu như: cô giáo Đỗ Thị Mai Hoa (giáo viên trường mầm non); cô giáo Chu Thị Bích Thảo (giáo viên trường mầm non)….