Phường Ninh Phong phát động Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh xuân Quý Mão 2023

Thứ hai, 30/01/2023 Đã xem: 89

UBND Phường Ninh Phong vừa tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh xuân Quý Mão năm 2023. Đến dự và tham gia Tết trồng cây có Thường trực Đảng ủy, HĐND – UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, cán bộ 13 tổ dân phố và giáo viên trường Tiểu học Ninh Phong.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia trồng 10 cây xoài tại khuôn viên trường Tiểu học Ninh Phong và gần 50 cây xoài, nhãn, bưởi tại nhà Văn hóa phố, các khoảng đất trống trên các tuyến đường trong khu dân cư.

Việc tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023 của  UBND phường Ninh Phong là một việc làm có ý nghĩa rất lớn, góp phần tạo dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp; Đồng thời vận động mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia trồng cây xanh giúp cân bằng hệ sinh thái./

Quỳnh Nga