Phường Ninh Phong tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thứ hai, 06/03/2023 Đã xem: 86

Sáng ngày 06/3/2023 tại trường THCS Ninh Phong, UBND phường vừa tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong cả nước.

Hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện thân thể hàng ngày, tạo thói quen vận động hợp lý để bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Tại lễ phát động, các đại biểu, các em học sinh và quần chúng nhân dân đã tham gia chạy đồng hành động viên, cổ vũ tinh thần tập luyện thể dục thể thao. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của 20 đoàn đến từ các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, 13 tổ dân phố và 03 trường học trên địa bàn với hơn 800 người tham dự.

Được biết, trong tháng 3 năm nayphường Ninh Phong tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Huy động lực lượng vận động viên tiêu biểu để tham gia thi đấu các giải Việt dã do UBND thành phố tổ chức. Qua đó, nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và quần chúng nhân dân về vai trò, lợi ích của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.