Phường Ninh Phong tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ

Thứ ba, 29/06/2021 Đã xem: 397

Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, hưởng ứng “Ngày thứ Bảy vì cộng đồng”, Đảng ủy – HĐND – UBND phường Ninh Phong vừa phối hợp với Chi nhánh Viettel thành phố Ninh Bình tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại nghĩa trang liệt sĩ phường.

Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên phường và chi nhánh viettel thành phố thay hoa cho các phần mộ

Trong buổi sáng ra quân, hơn 50 người (gồm lãnh đạo, công chức, viên chức, các ngành đoàn thể phường và cán bộ chi nhánh Viettel thành phố) đã tiến hành quét dọn vệ sinh, thu gom rác, phát quang cây cỏ toàn bộ khu vực nghĩa trang, thay hoa và thắp hương gần 120 phần mộ - nơi yên nghỉ của những người con ưu tú của quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của Đảng ủy – HĐND – UBND phường, Chi nhánh Viettel thành phố Ninh Bình. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, nhân viên địa phương về truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ ông cha đi trước, để ra sức học tập, công tác xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.