Phường Ninh Phong: ủng hộ đồng bào miền trung trên 104 triệu đồng

Thứ hai, 07/12/2020 Đã xem: 276

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam thành phố về việc vận động toàn dân tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, Ban thường trực UBMTTQ phường Ninh Phong đã vận động các cơ quan đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia ủng hộ với tổng số tiền trên 104 triệu đồng.

Tiêu biểu như: phố Tương Lai ủng hộ tiền và hiện vật (quần áo, nước lọc, áo phao, mỳ tôm) được trên 16 triệu đồng, phố Vân Giang ủng hộ trên 13 triệu đồng, phố An Hoà ủng hộ trên 11 triệu đồng, phố Phong Đoài, Đoàn Kết mỗi phố ủng hộ gần 9 triệu đồng.

Đây là tình cảm, tấm lòng của cán bộ, nhân dân, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn với mong muốn đóng góp, sẻ chia với người dân miền Trung đang chịu hậu quả nặng nề do mưa lũ gây ra. Hiện nay, UBMTTQ phường và các ban ngành đoàn thể phường Ninh Phong vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động vận động và tiếp nhận ủng hộ nhằm kịp thời tiếp thêm động lực để nhân dân các tỉnh miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.