Ra quân chỉnh trang đô thị, tổng dọn vệ sinh môi trường và bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn

Thứ hai, 28/03/2022 Đã xem: 329

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 03 năm 2022, UBND phường Ninh Phong tổ chức ra quân chỉnh trang đô thị, tổng dọn vệ sinh môi trường và xóa bỏ quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn đợt kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh.

Tham gia tổng dọn có hơn 80 cán bộ, hội viên, đoàn viên ở các tổ chức hội, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn. Tập trung chỉnh trang đô thị, khơi thông hệ thống cống rãnh tại các tuyến đường trọng điểm, khu vực công cộng và bóc gỡ, xoá bỏ hơn 150 tờ rơi, quảng cáo rao vặt trái phép trên các cột điện, cây xanh, tường nhà…Toàn bộ lượng rác thải đều được vận chuyển về nơi tập kết rác đúng quy định.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, góp phần tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp./.