Thành phố Ninh Bình tổ chức khai mạc và thi đấu giải Việt dã năm 2020

Thứ hai, 09/11/2020 Đã xem: 315

Ngày 4/11, tại khu vực trước cổng Nhà thi đấu TDTT tỉnh, UBND thành phố tổ chức khai mạc và thi đấu giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm 2020. Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố dự và phát biểu khai mạc giải. Cùng dự có lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở văn hóa và thể thao; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể thuộc thành phố; lãnh đạo các đơn vị xã phường, trưởng đoàn, huấn luyện viên.

Tham gia giải Việt dã thành phố Ninh Bình năm nay có gần 300 vận động viên đến từ 14 phường xã, tranh tài ở 2 nội dung: 2km nữ và 3km nam.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 20 giải cá nhân; Giải nhất toàn đoàn phường Phúc Thành, giải nhì toàn đoàn phường Ninh Phong, giải ba toàn đoàn phường Ninh Khánh và trao giải khuyến khích cho các phường xã: Ninh Tiến, Ninh Sơn, Vân Giang, Tân Thành, Thanh Bình, Ninh Nhất, Nam Bình.

Giải việt dã thành phố là hoạt động thể thao được tổ chức hàng năm nhằm thu hút các lực lượng vận động viên quần chúng tham gia, tạo khí thế sôi nổi, thiết thực, khích lệ động viên phong trào tập luyện TDTT, nâng cao sức khỏe, thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Nguồn: BBT thành phố Ninh Bình