trường mầm non tổ chức vui tết trung thu cho các em học sinh

Thứ năm, 01/10/2020 Đã xem: 528

Sáng ngày 29 tháng 9 năm 2020, Ban giám hiệu trường mầm non Ninh Phong vừa tổ chức cho các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu 2020 với nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa. Được biết trong năm học này, nhà trường có 370 cháu 14 nhóm lớp ở hai khu An Phong và Yên Phong. Để chuẩn bị tết trung thu cho các cháu, Ban giám hiệu nhà trường đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng tổ giáo viên, nhân viên như: dàn dựng chương trình văn nghệ với các tiết mục múa hát, kể chuyện, đọc thơ; xây dựng các hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng; tổ chức các trò chơi dân gian, đố vui...

Bên cạnh đó, Nhà trường còn tổ chức cho các em nhỏ tham gia biểu diễn văn nghệ tại chương trình Liên hoan “Ước mơ trăng rằm 2020” do BCH Đoàn phường phối hợp với nhóm tình nguyện Thiên Trường và Công ty TNHH Hoàng Long Giang tổ chức giành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm một tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các cháu trong độ tuổi mầm non, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh, để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, đồng thời góp phần cổ vũ, động viên cô, trò nhà trường ngày càng vững tin, bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.