Trường tiểu học Ninh Phong khai giảng năm học 2020-2021

Thứ hai, 07/09/2020 Đã xem: 508

Sáng ngày 5/9/2020, trường tiểu học Ninh Phong long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND- Phó trưởng ban thường trực ban an toàn giao thông tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở giao thông vận tải, Công an tỉnh, Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Ninh Bình.

Cùng dự còn có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó bí thư thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo, các cán bộ phòng, ban của thành phố, đại diện công ty Honda chi nhánh Ninh Bình, lãnh đạo Đảng ủy- HĐND, UBND, trưởng các đoàn thể phường Ninh Phong, toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 525 em học sinh cùng đông đảo phụ huynh học sinh của nhà trường.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường tiểu học Ninh Phong đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học với những kết quả nổi bật như: 99,5% học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 hoàn thành chương trình lớp học. 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. 03 em học sinh đạt giải khuyến khích giao lưu cấp quốc gia. Bên cạnh đó, Nhà trường đã xây dựng và sử dụng hiệu quả thư viện thân thiện theo mô hình Hungarits, lắp đặt bể bơi di động. Trong hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố có 2 giáo viên tham gia đạt điểm giảng cao nhất môn tiếng anh và điểm giảng cao thứ nhì môn tiếng việt, chi bộ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm, nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2020-2021, trường tiểu học Ninh Phong có 525 học sinh ở 5 khối lớp, trong đó có 118 học sinh lớp 1. Trong năm học mới thầy và trò trường tiểu học Ninh Phong sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Nhân dịp này, công ty Honda Việt Nam đã tặng 118 mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1 và trao 05 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn