Trường tiểu học Ninh Phong tổ chức chương trình“Sách cùng em tiến tới tương lai”.

Thứ năm, 12/05/2022 Đã xem: 422

Hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022 trường Tiểu học Ninh Phong phối hợp với Thư viện tỉnh Ninh Bình tổ chức chuyên đề “Sách cùng em tiến tới tương lai”. Tham dự chương trình có các đồng chí cán bộ Thư viện tỉnh, Trung tâm Anh ngữ Sao Kim; đại diện Ban chấp hành Đoàn phường, các thầy cô giáo và hơn 500 em học sinh trường Tiểu học Ninh Phong.

Một số hình ảnh tại chương trình hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 2022

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Ninh Bình đã hỗ trợ 01 xe sách 3000 cuốn; Trung tâm Anh ngữ Sao Kim tổ chức giao lưu tặng quà đồ dùng học tập và phiếu ưu tiên tham gia các khóa học Tiếng Anh; Đoàn phường Ninh Phong cũng tặng 01 giá sách và 20 đầu sách thiếu nhi. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giáo dục truyền thống lịch sử và khơi dậy tinh thần ham học cho học sinh trong trường, góp phần tạo hành trang kiến thức để các em tiến bước tương lai./.